Kinh nghiệm vi vu Hạ Long

500 Lượt xem

Vịnh Hạ Long là một điểm đến tham quan lừng danh nước ta. Vịnh Hạ Long đã được mệnh danh như một bức tranh thủy mạc lớn rất sinh động mà trời đất tặng cho QN. Dưới đây tôi mong muốn mang đến với bạn một vài kinh nghiệm phượt vịnh Hạ Long cực tiết kiệm.

Thời gian phù hợp du lịch

Với kinh nghiệm của tôi thì thời điểm đẹp nhất khoảng vào thu đến, khoảng tháng 8 đến tháng 10. Thêm nũa thì rơi giữa tháng 4 tới đầu tháng sáu cũng lý tưởng có thể nghỉ ngơi.

Đi lại loại xe gì?

Đối với các hành khách nơi xa thì có thể dùng hình thức máy bay sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Quý khách nên mua vé rẻ cho hành trình của du khách. Có thể hạn chế được rất nhiều phí đi lại đấy.

Ở đâu lúc tới HL


Bí quyết du ngoạn Hạ Long

Địa điểm này những dịch vụ khá tốt nên khách sạn cũng cực kì nhiều. Vô cùng thuận lợi cho các du khách. Tiền phòng sẽ không hề đắt chỉ từ 250.000 đổ lên.

Vài điểm thưởng ngoạn ở Hạ Long

Động Thiên Cung: Đây là 1 trong số hang động tuyệt đẹp nhất tại HL. Hang lớn tầm 10k m2, tạo dựng cực kì phức tạp có lắm lớn. Bước sâu hang động khách du lịch sẽ nhìn thấy vô vàn những búp nhũ, vách đá mang dáng hình thú vị. Hang động Đầu Gỗ: Hang động này giữ tính cổ xưa lắm kì bí. Hang có hệ thống sinh thái đa dạng. Lối vào động to hút ánh nắng cho nên mà du khách sẽ ngắm nhìn sự sinh sống đa hệ ở quần thể thực vật ở nơi đó.
Hang động Mê Cung: Chứa kiến tạo rắc rối nhiều cấp, vách trải rộng ở phạm vi vòm đá với một số hành lang lớn tầm 100 mét, lớn sâu về đằng Tây và ngắm nhìn xuống một ao nhỏ. Cảnh rất thơ mộng.
Hang động Trống & động Trinh Nữ: Hai hang động đấy chứa vô cùng lắm thạch đá và cảnh đẹp hấp dẫn khách thâp phương.
Hòn đảo Soi Sim: Ở đảo có khu rừng nguyên sinh bằng nhiều dạng sinh vật phong phú. Hơn hết trên đảo trồng lắm cây sim cho nên mới gọi tên đảo đó là Soi Sim.
Hòn Ti Tốp: Là đảo có bờ dựng đứng, một bờ vẹo cùng 1 bờ cát vẽ thành mộtbức tranh rất tuyệt diệu. Một số cano du lịch thường xuyên đến đảo này. Du khách lên đảo để tắm biển hay leo lên đỉnh sẽ ngắm nhìn hết khung cảnh đảo. Rất đẹp đó.

Trải nghiệm hay ho khi du lịch Vịnh Hạ Long

Hang động Luồn: Ở đây du khách sẽ được nhìn ngắm những búp nhũ thạch đã được kiến tạo từ ngàn năm với lắm dáng vẻ & độ lớn bé khác nhau.
Bãi Cháy: Vịnh Hạ Long hợp lý để nghỉ mát & vui chơi. Biển này quanh năm có gió cực kì phù hợp để nghỉ ngơi.
Đảo Tuần Châu: Đó là đảo đẹp nhất ở vịnh Hạ Long. Chốn này có bờ biển xây dựng dài nhất Việt Nam với bãi cát trắng dài là chốn phù hợp có thể ăn chơi.

Vài chú ý lúc đến Hạ Long

Trải nghiệm Hạ Long hay vào mùa hè cho nên mà bạn cần chuẩn bị quần áo, chai chống nắng có thể bảo đảm da của mọi người. Ngoài ra cần cầm theo thuốc men để đề phòng trường hợp bất trắc xảy ra.
Trên đây là một số gợi ý du ngoạn vịnh Hạ Long. Hi vọng sẽ có lợi với bạn trẻ hiện lên dự định trải nghiệm cảnh đẹp tươi đẹp chỗ đấy. Mong khách du lịch có một chuyến đi vui vẻ.