Một vài đồ đạc chớ đem lên máy bay

499 Lượt xem

Tư trang đem đi tàu bay được các hãng hàng không quy định vô cùng nghiêm ngặt. Nên quá trình sắp xếp các bạn cần nắm bắt rõ đồ vật nào tránh cầm đi tàu bay để nhằm có 1 chuyến đi bảo đảm và không bị để lại các món đồ cần thiết.

Máy bay là 1 phương tiện vận chuyển hiện đại và đc vô số hành khách chọn đi. Nhiều văn phòng vé máy bay phát triển trên toàn bộ các tỉnh thành để nhằm hỗ trợ hoạt động book vé từ phía khách hàng. Để giúp chuyến đi bảo đảm vì thế tất cả đồ vật của khách hàng mang bay máy bay được quy định cực khắt khe. Một vài đồ dùng khách hàng ko thể cầm lên trên tàu bay các bạn nên nắm đc. Tuy vậy nếu những hành khách lần thứ nhất di chuyển bởi máy bay thì thật sự ko biết rõ 1 vài quy tắc ấy. Phía dưới đó là 1 số vật dụng bạn chớ cầm lên tàu bay.
De tranh bi phat thi dung cam mot vai vat dung nay len tau bay

Một vài đồ vật có khả năng tổn thương người khác

Nhằm bảo đảm an ninh đối với mọi người của chuyến đi vì thế hãng hàng không quy định không cho mang bất kể đồ vật nào tổn thương đi tàu bay. Đấy chính là các món đồ sắc nhọn giả dụ con dao, kéo cắt, nĩa hoặc kim... Nếu các bạn muốn có dao đấy trong tàu bay có thể liên hệ phi hành đoàn để đc trợ giúp.

Các vật dụng làm cháy

1 vài vật dụng như bom pháo sáng, cùng 1 vài chất dễ bén lửa đó là metal, một số khí hóa lỏng xăng cũng sẽ vô cùng nguy hiểm cho toàn bộ đường bay. Với một sai lầm nhỏ thôi thì cũng có thể dẫn tới hậu quả không đáng.

Kem dưỡng da

Mặc dù chẳng ảnh hưởng tới an ninh với khách hàng cũng như đoàn bay tuy nhiên các doanh nghiệp hàng ko luôn hạn chế hàng hóa đấy khi lên sân bay. Đến đây có lẽ nhiều bạn không biết vì sao. Bởi để kiểm định đc trường hợp lấy hàng trốn thuế. 1 chặng bay công tác hay tham quan thường thì ko lâu vì vậy hành khách chỉ cần đựng sữa tắm trong bao bì dung tích nhỏ hơn 100ml mà tất cả thể tích ko nhiều hơn 1000 mililit

Những loại chất lỏng

Toàn bộ dạng dung dịch cũng đều chẳng đc cầm bay tàu bay. Khi đi vào cổng kiểm tra đồ đạc tình huống N.Viên kiểm tra trông thấy chất lỏng từ trong đồ đạc of bạn sẽ bắt buộc các bạn để lại kể cả đấy chính là lọ dung dịch đắt tiền. Tình huống các bạn mua chúng sau khi vừa đã đi qua cổng soi sẽ đc phép mang đi tàu bay.
Những vật dụng cấm đem bay tàu bay

Các dạng đồ ăn

Các loại thức ăn bốc mùi hôi & chứa nước đều không thể đem lên trên máy bay. Hoặc nếu đem thực phẩm này cần cắt ra rồi để vào túi bọc kín chắc chắn rằng sẽ không có mùi là vẫn đc đem lên máy bay. Với những thức ăn ăn chơi sẽ đều đc mang lên trên máy bay.