Vi vu cùng nhận vé cho chặng bay giá siêu rẻ tới Pleiku

627 Lượt xem

Pleiku là một tỉnh rất nổi tiếng ở Tây Nguyên cùng với các cánh đồng Cafe và hương vị Cafe truyền thống. Còn trò chuyện tới du lịch ở Tỉnh Pleiku khách du lịch luôn nói tới Biển Hồ Pleiku đẹp, con thác Chín tầng, và nhiều lễ hội thấy được đậm nét văn hóa vùng Tây Nguyên như: Lễ Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ,... Khách du lịch hãy đến Thành phố Pleiku để nghỉ dưỡng sinh thái và xuất phát từ chỗ này để du lịch toàn bộ Thành phố Pleiku nhá.

Chặng bay và giá tiền vé máy bay giá rẻ đi Pleiku

Ngày nay, để đến với Thành phố Pleiku có hai chặng bay sử dụng đây là 2 TP phát triển nhất là Sân bay Nội Bài và Hồ Chí Minh. Cùng 3 hãng hàng không trong nội địa được cung cấp ở đường bay này là: Vietnam Airlines, Jetstar, VJA.
- Từ đường bay Hà Nội tới Pleiku chỉ có một hãng hàng không Vietjet sử dụng chặng bay và có tần suất dao động một tuyến/ngày; giá tiền giao động trong khoảng 399.000 đ
- Đi từ tp. Sài Gòn tới Thành phố Pleiku thời gian hiện nay đã được ba nhà cùng cấp dịch vụ bay trong nội địa dùng tuyến bay:
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA sử dụng và với giá vé dao động trong khoảng 1.400.000đồng/chuyến
+ Hãng máy bay Jetstar và VJA là hai hãng hàng không có giá vé cực rẻ ở thị trường tiền vé biến động khoảng từ 100kđ tới 290.000VNĐ
Ghi chú:
+ Bảng giá bên trên đó là tiền vé chuyến bay một chiều không gồm thuế phí của tuyến bay.

Xem thêm: Xứ thân tiên Huyện đảo Cô Tô vẫy chào mừng các bạn đấy

Vi vu cùng book vé cho chuyến bay giá rẻ nhất đi đến khu vực Pleiku


+ Tiền vé máy bay có thể tùy vào những thời điểm lễ và thị trường chứng khoán, kinh phí vé máy bay của các hãng cung cấp dịch vụ máy bay để khác nhau vào từng thời gian ưu đãi của mỗi hãng cung cấp dịch vụ máy bay.
+ Thời điểm bắt đầu thủ tục quý khách chú ý là gần 30 phút trước khi chặng bay bắt đầu bay.
+ Mọi thông báo có thể được thông báo với mỗi quý khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong quý khách lưu ý.

Hướng săn vé máy bay giá rẻ nhất đi đến Tỉnh Pleiku

Mọi người cần lưu ý và so giá cả đang được những hãng máy bay với nhau xong rồi mới mang ra lựa chọn đăng kí vé cho chuyến bay nào. Từ chỗ đấy dựa vào tiền mình có bao nhiêu và ý định của chuyến bay của bản thân nếu muốn nhận được vé rẻ nhất.
Vào thời gian giá vé máy bay thay đổi nhiều nhất hay vào thời gian gần những ngày lễ bởi vì thời điểm đấy Tp. Pleiku hay diễn ra lễ lớn. Mọi người cần lưu ý những thời điểm đó để có thể đặt trước vé máy bay.