Xứ thân tiên Huyện đảo Cô Tô vẫy chào mừng các bạn đấy

716 Lượt xem

đảo Cô Tô là một nơi đi tham quan mà mọi người nên đến nơi đây 1 lần bởi vì thiên nhiên hoang sơ, với rất nhiều khu vực rất đẹp. Nơi đây cực phù hợp tới nhiều cặp tình nhân thích chụp ảnh và thư giãn sau nhiều tháng làm việc mệt mỏi... Tới đây, tôi sẽ san sẻ tới hành khách về kiến thức của bản thân khi đi đảo Cô Tô, và các bạn sẽ nhận được một chuyến đi chơi trải nghiệm sắc nét nhất với thời gian nghỉ hè khoảng từ các tháng hè.

Khi có được 1 buổi đi chơi dành cho bạn cảm thấy vui vẻ để các bạn cảm nhận được tuyệt nhất, mọi người cần gói gọn lại thời giờ để có được 1 chuyến đi chơi 3 ngày 2 đêm.

Huyện đảo Cô Tô là một bán đảo nằm ở phía đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đến với Huyện Cô Tô có 48,3 km², số người hơn 4.500 người. Huyện đảo Cô Tô là vùng biển linh thiêng bởi có tượng tưởng niệm Bác Hồ đó là tượng chỉ duy nhất đã được tạc lên khi mà Bác lúc sống. Huyện Cô Tô là chỗ có nhiều bãi đá cực đẹp, trầm tích kì vĩ, những vùng cát trắng nguyên hiện trạng cùng với hương đậm đà bắt đầu từ biển xanh rất thích hợp để bạn thăm thú thiên nhiên.
Khi đặt chân tới chốn này du khách còn được khá nhiều không gian thể hiện tình cảm từ đường tình yêu. Khách du lịch có thể dắt tay người mình yêu bên nhau bước đi trên “Cung đường Tình yêu”. Rất gần đó, du khách sẽ được trải nghiệm với nhiều người dân bản xứ tốt bụng đánh bắt hải sản, phơi cá, trồng rau, chăn nuôi, sản xuất nước mắm… và những người đó giúp đỡ bạn lựa chọn các sản phẩm của biển nếu muốn có đồ kỉ niệm cho chuyến đi chơi nhiều thú vị khó quên.

Nhiều cái mọi người cần phải để ý với ngày đi du lịch

Điều đầu tiên khi muốn có 1 chuyến đi tốt nhất có thể, mọi người phải tìm hiểu về những địa danh mà bạn nên đến ở đây nếu muốn sắp xếp lịch trình cho chuyến đi chơi để tiện ích nhất.
Tiếp theo đó, du khách phải để ý thời tiết lúc du khách ngày đi có thuận lợi hoặc không tốt, bởi vì biển có sóng cao thì các con tàu đi ra đó có thể bị ngưng hoạt động. Không những thế, khách du lịch hãy chọn chuyến đi du lịch của bản thân vào các ngày cuối tuần, tuy số lượng khách du lịch đổ về thời gian đấy khá cao điểm thế nhưng khách du lịch sẽ đi tới đó không gian sẽ nhộn nhịp và thoải mái hơn là ngoài đường vắng tanh.

 Xứ thân tiên Huyện đảo Cô Tô dang tay chào đợi hành khách đó


Cái đáng chú ý nhất đấy là để tránh khỏi bị tăng tiền khách sạn chỗ đó thì du khách phải gọi đặt trước nhà nghỉ qua hệ thống trực tuyến. Tiền hải sản ở đấy rất rẻ nhưng đôi lúc các bạn sẽ bị bóp giá, để tranh những lúc như thế tới đấy là các bạn sẽ mất một thời gian rất lâu và có thể các bạn bị say sóng thì tốt nhất phải có cho mình những cách chống say sóng đi nhé.

Xem thêm: Một vài đồ đạc chớ đem lên máy bay