Đăng ký ngay gói ưu đãi VD89 Vinaphone để nhận ngay 60GB data?

676 Lượt xem

Khi các bạn tham gia chương trình ưu đãi VD89 Vinaphone, khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhanh 60GB data lưu lượngcao để kết nối internet thả ga. Không những vậy, khi đăng ký gói dịch vụ gói ưu đãi, bạn còn được miễn phí gọi nội mạng và thêm 50 phút gọi ngoại mạng.

Nhanh tay đăng ký ngay để hưởng trọn chương trình ưu đãi, khuyến mại siêu hấp dẫn này nhé. Tìm hiểu phương án đăng ký gói dịch vụ qua bài viết hướng dẫn sau đây.

Những thông tin chi tiết về gói ưu đãi VD89 Vinaphone quý khách không nên bỏ qua?

Khi bạn đăng ký VD89 của nhà mạng Vinaphone. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay 1 trong 3 chương trình ưu đãi, khuyến mại siêu khủng sau đây:

Thứ nhất: FREE tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút

Thứ hai: FREE 50 phút gọi ngoại mạng

Thứ ba: Thả sức nghe nhạc, xem phim, lướt web cùng 60GB data 3G/4G dung lượngcao.

Đó là các gói ưu đãi hấp dẫn mà gói khuyến mại VD89 Vinaphone mang lại cho bạn. Sau đây là một số các thông tin tối thiểu về gói ưu đãi mà các bạn cần biết:

  • Triển khai: Đã được đơn vị cung ứng mạng triển khai gói chương trình ưu đãi và khuyến mại
  • Đối tượng tham gia: tất cả những thuê bao hòa mạng từ ngày 21/09/2017 và phải làm việc 2 chiều.
  • Thời gian: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói dịch vụ dùng dịch vụ
  • Lệ phí: 89.000đ/ lần đăng ký dịch vụ.

>>> Ngoài gói khuyến mại này ra, website chúng tôi còn mang lại thêm các dịch vụ khác nữa như : đăng ký thêm tốc độ cao Hy vọng rằng những gói ưu đãi mà website chúng tôi mang tới sẽ khiến khách hàng ưng ý.

Hướng dẫn chi tiết cách thức nhận gói chương trình ưu đãi và khuyến mại từ gói ưu đãi VD89 của Vinaphone?

Quý khách là người thường xuyên kết nối internet và hay gọi điện. Vậy hãy đăng ký gói dịch vụ dùng gói ưu đãi này ngay để được giảm hết mức mức chi phí.

Để hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ sử dụng dịch vụ, bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn tin: DK1 VD89 gửi 1544

Khi các bạn đăng ký xong, hệ thống tổng đài của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone sẽ gửi tin nhắn sms thông tin quý khách hàng đã đăng ký giá trị gói dịch vụ. Như vậy, quý khách hàng chỉ việc tắt smartphone đi và khởi động lại để hệ thống có thể nâng cấp được chương trình ưu đãi và khuyến mại và bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng.

Các lưu ý khi khách hàng đăng ký dịch vụ dùng gói khuyến mại VD89 Vinaphone?

Bởi vì gói ưu đãi này có tính năng gia hạn tự động. Nên nếu bạn không có yêu cầu muốn dùng gói ưu đãi này nữa, thì hoàn toàn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD89 gửi 900 (để trung tâm không gia hạn cho những lần kế tiếp).

Còn đối với những các bạn nào thường xuyên dùng thì đây lại là một lợi ích mang lại. Bởi lẽ sẽ không phải mất công gia hạn ở những lần kế tiếp nữa.

Nếu quý khách đang muốn tra cứu gói ưu đãi còn bao nhiêu lưu lượngdata. Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Tracuu tên gói ưu đãi gửi 900 (Cước phí hoàn toàn miễn phí).

Như vậy, mình vừa hướng dẫn quý khách giải pháp đăng ký dịch vụ dùng gói ưu đãi VD89 Vinaphone. Bạn có thể đăng ký gói dịch vụ sử dụng ngay để được thỏa sức gọi thoại mà không lo bị tốn phí cũng như thả ga lướt web, xem phim mà không sợ bị gián đoạn.

Chúc quý khách đăng ký và thực thi giá trị cốt lõi gói khuyến mại VD89 Vinaphone mà mình vừa hướng dẫn. Rất cảm ơn bạn đã dành thời hạn quan sát bài viết này của chúng tôi.