Mua mã card online làm sao cho rẻ, mức giá siêu giảm giá ở đâu?

643 Lượt xem

Một công thức bất thành văn mà các chúng ta khi sử dụng điện thoại di động sẽ không thể không mua card điện thoại hay mua trực tiếp để nạp tiền cho dế yêu. Khi đó bạn sẽ được hưởng tỷ lệ chiết khấu vô cùng lớn mà các trang bán thẻ cào tiếng tăm nhất mang đến.

Mua mã card online làm sao cho rẻ?

Hiện nay trên thị trường tồn tại hai loại thẻ được người tiêu sử dụng dùng song song và bổ trợ lẫn nhau. Cùng tất cả các cách thức để mua thẻ chúng ta đều có nhanh một kết quả là smartphone sẽ được nạp nhanh chóng khi số thẻ được thao tác đúng cùng cú pháp *100*…Khi đó khách hàng sẽ thỏa sức gia tăng trong account của mình và đăng ký gói dịch vụ những dịch vụ di động mà bản thân muốn trong đó những gói cước 3G, những gói 4G…các gói tiện ích MCA, Ringtunes…

Thời gian gần đây khách hàng có thể chọn mua mã card dt online hoặc mua ở tại chỗ tại các trang web bán thẻ hoặc theo cách đơn giản là tạt vào những quán nước. Nhưng quy trình nào hiệu quả nhất tư vấn quý khách mua nhanh mà lại tiết giảm chi phí?

Hẳn khách hàng cũng không quá xa lạ cùng cách thức mua bằng thẻ giấy, khi đó khách hàng sẽ mua đúng cùng giá trị mệnh giá thẻ nạpnhận được hoặc chỉ nhận được tiền “bù” lại rất ít, không đáng là bao. Còn với phương thức mua online gián tiếp trên những trang mạng tiêu biểu như Doithe66 thì quý khách sẽ luôn nhận được mức chiết khấu tương ứng dù là mã thẻ chỉ 10k!

>>>Đừng quên update những thông báo tham khảo và hấp dẫn vô cùng về dịch vụ này với phần chỉ dẫn tại: https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai-9.html

Giới thiệu cách thức mua mã card online tại Doithe66

Website Doithe66 vốn được biết đến là một kênh thanh toán nhanh online hỗ trợ tần tần tật những ai đang có nhu cầu là mua thẻ sẽ luôn luôn mua được các mã thẻ mà bản thân mình cần bao gồm thẻ game, thẻ smartphone cũng như thẻ data 3G/4G mobi data phục vụ nhu cầu thư giãn, công việc hay thậm chí là phân phối buôn bán thẻ cào.

Với các sự ưu việt cũng như khả năng tận tụy của bản thân, cổng thương mại điện tử mua mã card online đang dần khẳng định tên tuổi mang tới cho quý khách các sự lựa chọn hoàn hảo nạp thẻ lấy liền và duy nhất là không rườm rà trong các thực hiện làm dùng để mọi quý khách không nhận biết già trẻ, trai gái, người biết sử dụng mạng thành thao thạo hay không đều rất có thể sử dụng được.

Bởivậy giải pháp theo cách đơn giản mà trang web đưa ra cũng vô với dễ thao tác. Gần như tần tần tật các quý khách đều hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ một id cho riêng bản thân để thuận tiện trong các lần cần mua mã thẻ online tại đây. Khi đăng ký gói dịch vụ giá trị cốt lõi nghĩa là quý khách hàng đã thực sự trở thành thành viên của chúng tôi và được sử dụng bất kể dịch vụ khi nạp tiền để giao dịch.

Bất kể chi phí duy trì ID luôn luôn được FREE, các bạn chỉ thanh toán nhanh cho mã thẻ mà bản thân cần mua. Tại đây bạn sẽ được mua các mã card mà địa chỉ mang đến như sau:

- Các mã thẻ cào game: thẻ game VTC, thẻ Gate (FPT), thẻ Zing và thẻ Garena.

- Những mã thẻ điện thoại: trong đó thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, Mạng Mobi và thẻ Vietnamobile.

- Thẻ data 3G của mạng Nhà mạng Mobifone .

Các bước mua mã thẻ cào nhanh cùng web Doithe66

Khi tiến hành mua mã card online trên trang chủ của website quý khách hàng rất có thể thực thi theo các bước chủ đạo như sau:

- Bước 1: đăng ký – xác thựcaccount.

- Bước thứ hai: Nạp tiền id (thành viên).

- Bước thứ ba: mua thẻ điện thoại.

Thật đơn giản khi đăng ký gói dịch vụ một tài khoản. Các bạn sẽ thao tác trên trang chủ của trang web cùng những thông tin cốt yếu và vào hòm thư email xác nhậnlà hoàn tất nhanh quá trình đăng ký.

Tiếp theo bạn sẽ nạp tiền theo hướng dẫn chi tiết mà hệ thống cung cấp và gửi thông báo nhanh để cộng tiền sau 3 giây thực thi. Cuối với là khâu mua mã thẻ điện thoại online, tùy vào mã thẻ mà bản thân muốn mua là thẻ game hay thẻ điện thoại bạn sẽ chọn phần tương ứng.

Khi đó khách hàng sẽ cân đối số tiền có trong account của mình và thanh toán hiện đại nhanh để hưởng phần trăm chiết khấu tương ứng và nhận lại mã thẻ, số serial mà cổng thanh toán mang đến sau phiên giao dịch được thực hiện giá trị.

Trên là các bước để mua mã thực hiện trên website ngoài ra quý khách còn rất có thể thực hiện làm cùng hai phương pháp khác với:

- Ứng dụng Doithe66.

- Ứng dụng phần mềm để in mã thẻ của cổng thanh toán triển khai dịch vụ.

Gần như tần tần tật các thực hiện làm sẽ được thực hiện làm tương tự, những số điện thoại di động nếu muốn mua mã card online thường xuyên thì cài ứng dụng trên máy là rất thuận tiện khi đó khách hàng sẽ thỏa sức mua thẻ mà không phải vào trình duyệt. Đây là áp dụng dành cho máy có hệ điều hành android cho nên những hệ điều hành khác có thể tiến hành ngay trên web.

Còn một khi các bạn đang có ý định in các mã thẻ ra dùng bán lẻ thì nên cài đặt ngay phần mềm ứng dụng in thẻ cào trên trang web chính thức và thao tác theo các chỉ cách mà web đã đưa ra để sử dụng thuận tiện nhất nhé.

Như vậy với tất cả các các thông tin đã triển khai dịch vụ tổng quan cho các bạn về cách thức mua mã thẻ online cùng giá rẻ tiện lợi nhất trong bất kể cách sử dụng, hỗ trợ bạn chọn một cách thức đồng hành sở hữu những mã thẻ cùng giá thấp nhất chiết khấu cao!