Tìm hiểu những thông tin mới nhất về gói cước C90 Mobifone

545 Lượt xem

Gói cước C90 Mobifone là một trong những gói cước mang đến ưu đãi gọi và data tốc độ cao hấp dẫn nhất hiện nay, hưa hẹn những trải nghiệm bất ngờ và thú vị cho mỗi người trải nghiệm. Với ưu đãi cực khủng lên đến 60GB data tốc độ cao, gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí không giới hạn số phút và 50 phút gọi ngoại mạng, liên tục trong tháng. Gói cước C90 đã và đang trở thành gói cước được rất nhiều khách hàng yêu thích đăng ký sử dụng.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết cách đăng ký gói cước và cách sử dụng hợp lý các ưu đãi. Chính vì vậy bài viết sau đây xin gửi đến các bạn những nội dung cụ thể hướng dẫn cách nhanh nhất để các bạn đăng ký thành công gói cước và có kế hoạch sử dụng hoàn hảo nhất.

Quy định về điều kiện tham gia đăng ký gói cước C90 Mobifone

Không phải bất cứ thuê bao nào của nhà mạng cũng được phép đăng ký gói cước mà gói C90 chỉ áp dụng cho những thuê bao :

+ Hòa mạng mới từ ngày 10/8/2017 – 31/12/2017 áp dụng cho các sim Sim Hạt dẻ, Cây Khế, sim Bông lúa, Ban trắng, Sim Tám, sim Zone+.  Hoặc thuê bao hòa mạng mới từ ngày 20/8/2017 – 31/12/2017 đối với các sim Phú Quí, Phú Quí @, sim Sim1C, sim Hoa Phượng, MobiQ, Sim Ba Khía.

>>> Khách hàng đã biết cách dang ky goi cuoc 4G Viettel để có thể truy cập Internet tốc độ cao với chi phí thấp chưa? Mọi thông tin chi tiết, bạn hãy tham khảo tại trang web muathe24h.vn nhé. 

+ Những thuê bao hòa mạng mới từ ngày 1/1/2018 đối với các các sim : Phú Quí, SIM1+, sim Ban trắng, Zone+, Hạt dẻ, sim Cây Khế, Bông lúa, Tám, Sim Ba khía, sim Kỳ Nam.

+ Gói cước C90 còn áp dụng cho các thuê bao ở các tỉnh thuộc các khu vực: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9 theo quy định củanhà mạng Mobifone.

Cách đăng ký gói cước C90 Mobifone nhanh nhất, đơn giản nhất

Cách nhanh nhất để đăng ký gói cước C90 thành công đó chính là thực hiện nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn sau :

ON C90 gửi 9084

Đăng ký gói cước thành công, khách hàng thực hiện tắt và khởi động lại di động trước khi sử dụng các ưu đãi gói cước nhé.

Chi phí đăng ký gói C90: 90.000đ và được trừ thẳng vào tài khoản chính của thuê bao.

Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số tổng đài 9084 là hoàn toàn miễn phí.

>>> Khách hàng đã biết cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone để truy cập Internet tốc độ cao với chi phí thấp chưa? Để biết cách đăng ký, hãy tham khảo tại https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Với gói cước C90 Mobifone, bạn sẽ nhận được tổng cộng tất cả các khuyến mãi hấp dẫn sau đây :

+ Miễn phí 2GB data tốc độ cao mỗi ngày. Sau khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh phát sinh cước phí cho bạn.

+ Ưu đãi cả tháng lên đến 60GB data 3g/4g tốc độ cao thoải mái lướt web, xem phim, ... hàng ngày.

+ Miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 20 phút

+ Miễn phí lên đến 50 phút gọi thoại ngoại mạng Mobifone trong nước.

Lưu ý:

+ Thời gian sử dụng ưu đãi data tốc độ cao sẽ là 24h được tính từ thời điểm đăng ký hoặc thời điểm gia hạn định kỳ hàng ngày.

+ Cú pháp hướng dẫn kiểm tra ưu đãi đã sử dụng của gói sẽ là : KT C90 gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999.

+ Để hủy tính năng gia hạn gói cước trong chu kỳ tiếp theo, bạn soạn tin : HUY C90 gửi 999.

>>> Mạng 4G Vinaphone đã được phủ rộng toàn quốc, bởi vậy bạn có thể tha hồ truy cập Internet mà không cần phải lo lắng đến cước phí nữa. Mọi thông tin chi tiết, bạn hãy tham khảo tại https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Hy vọng với những thông tin ưu đãi về gói cước C90 Mobifone sẽ mang đến cho bạn những giây phút chuyện trò thú vị, vui vẻ cùng người thân bạn bè mỗi ngày.