Các cách lấy thẻ điện thoại Viettel để gia hạn cước thuê bao K+

515 Lượt xem

Những bạn đang đăng ký dịch vụ KT cấp K+ đã có thể dùng thẻ cào Viettel để gian hạn hóa đơn truyền hình hàng tháng cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Cùng nhau đọc bài viết phía dưới đây để được hướng dẫn chi tiết nha!


Kinh nghiệm dùng thẻ điện thoại Viettel để gia hạn cước thuê bao K+

Dịch vụ truyền hình cáp K+ hiện đc rất nhiều gia đình Việt Nam biết đến và đăng ký, và hỗ trợ mang đến sự tiện ích hơn cho khách hàng của công ty, K+ đã phát triển mới 1 vài giải pháp gian hạn phí truyền hình tại mọi lúc mọi nơi qua thẻ nạp Viettel.

CÁCH TRẢ CƯỚC THUÊ BAO K+ BẰNG THẺ ĐIỆN THOẠI VIETTEL.

Hiện tại xuất hiện hai giải pháp hỗ trợ bạn lấy thẻ điện thoại Viettel trả phí hóa đơn truyền hình K+ cho gđ của bạn, toàn bộ những trả phí dưới đây sẽ được chúng tôi dẫn dắt cụ thể ngay sau đây để ý làm theo nhá!

Thanh toán cước K+ qua card điện thoại thông qua lệnh USSD

Bằng cách này làm theo rất dễ dàng, giống như bạn nạp thẻ bình thường chỉ cần thi triển cú pháp nhập *995# tiếp theo nhập dãy thẻ ở đầu K+ cần trả phí cùng với mã số thẻ điện thoại Viettel ở trong màn hình đt.

Lấy tin nhắn rồi thanh toán truyền hình K+

Bằng cách dùng SMS các bạn phải thực hiện tin nhắn với đúng như sau K ma-dau-K+ ma_the_dien_thoai gửi 6000.
Ở SMS trên bạn được sử dụng tối đa chín mã thẻ cào cho tivi gia đình mình, mỗi mã số card điện thoại được điền cách nhau với một khoảng trống.

Trả phí dịch vụ K+ bằng thẻ nạp Viettel

ĐIỂM NÊN HIỂU RÕ KHI LẤY THẺ CÀO VIETTEL GIA HẠN PHÍ THUÊ BAO K+

Mọi người nên tìm mua các thẻ điện thoại phù hợp như gói truyền hình K+ của nhà mình, cần chọn những card Viettel đúng hoặc là nhiều hơn với giá cước các giá gói K+ yêu cầu.
Vì sự # nhau ở mức giá thẻ nạp và giá phí các gói cước truyền hình vậy nên phải có những trường hợp khách hàng trả cước thừa. Nhưng mà bạn không nên quá lo lắng, với số tiền tồn từ việc trả cước với card được nhà đài lưu lấy trong một khoản tạm thời và các bạn vẫn dùng nó vào các lúc trả cước sau.
Để đc hướng dẫn chi tiết thêm cách trả cước, bạn có thể nhắn tin K HD gửi tới 6000.
SMS tra cứu khoản tiền cần trả cước K TRACUU [số thẻ KTS] gửi đến 6000, cước phí sms 500đồng.
Ở khoản tiền tồn ở thao tác trả cước phí với thẻ , các bạn kiểm tra bằng đoạn lệnh USSD *111# cực kỳ nhanh chóng.
Tiếp tục, để thanh toán hóa đơn K+ bạn cũng có thể lấy luôn tài khoản điện thoại của cá nhân, tuy nhiên sử dụng phương án đấy bạn sẽ bị trừ mới cước 11% cần phải lưu ý khi sử dụng giải pháp này các bạn nhe!
Bây giờ gói cước Premium + 125k trên tháng của K+ được người Việt dùng cực nhiều, nếu như khách hàng nào đang có ý định sử dụng loại truyền hình này có thể tham khảo thêm.

Trên đây là hướng dẫn tất cả phương án trả phí phí dịch vụ K+ bằng thẻ điện thoại Viettel, hi vọng là qua tất cả phương pháp trên sẽ giúp ích đc cho bạn và có 1 cuộc sống đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian của bản thân dành cho những việc cần thiết.