Cách sử dụng dịch vụ 3G từ Vinaphone

334 Lượt xem

Vinaphone là nhà mạng mạnh cùng với sản phẩm chất lượng và luôn tổ chức những khuyến mại cho người dùng. Vừa rồi phía Vinaphone có các gói Big Data Vinaphone có đường truyền vào mạng Internet cực nhanh với dung lượng khuyến mại cực khủng khiến người dùng hài lòng và tin tưởng giải tỏa việc sử dụng internet rất cao của khách hàng.

Gói cước 3G/4G của Vinaphone áp dụng đã phát triển

Đợt này, phía Vinaphone triển khai gói 4G gồm 5 gói cước BIG90 , BIG120 , BIG300 , BIG200 , BIG70 tương ứng chi phí mỗi gói từ 70.000đ đến 300.000đ với Data khác nhau 2,4Gb-18Gb đáp ứng nhu cầu tùy từng khách hàng giúp tự do lựa chọn tối thiểu giá tiền, chỉ cần thẻ còn số dư tài khoản 1 70 nghìn có thể đăng ký. Dịch vụ 4G sử dụng đồng thời thuê bao 3 G & 4 G, khách hàng đăng ký 4G và không sẽ đều có thể sử dụng gói cước, sim đã dùng 4G sử dụng Data làm tốc độ lên mạng nhanh gấp 10 sim thường. Bởi tiện lợi cùng dịch vụ ngày càng nâng cao Data được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với một số gói Data từng có của Vinaphone thì các gói mới ưu việt rõ rệt do dung lượng lớn hơn mà giá tiền không đổi.

Cac dich vu 3G/4G cua Vinaphone su dung voi ca 3 G & 4 G

Nội dung của dịch vụ 4G của Vinaphone

- Hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký và tự động gia hạn.
- Gói được sử dụng đối với mọi thẻ sim mạng Vinaphone vẫn hoạt động
- Giới hạn áp dụng trong nước
- Gói Big Data từ mạng Vinaphone : BIG90 , BIG120 , BIG300 , BIG200 , BIG70
- Gói triển khai từ ngày 3/7/2017

SMS để đăng ký dịch vụ Big Data của Vinaphone

Để dùng bất kỳ gói cước Big Data của nhà mạng Vinaphone quý khách nhắn SMS DK Ten_goi_cuoc gửi 888 (miễn phí phí soạn SMS)

Nhung dich vu Data tu Vinaphone ao dung doi voi toan bo 3G & 4 G

ten-goi-cuoc khách hàng thay bằng tên gói cước Big Data bạn muốn đăng ký.
Sau lúc khách hàng nhắn tin nhắn xong đăng ký phía tổng đài gửi về nội dung để báo quý khách đã vừa đăng ký thành công gói cước 3G/4G quý khách cần.
Quý khách biết là thuê bao sử dụng vượt gói dung lượng miễn phí phía Vinaphone sẽ tính cước trong thẻ sim như thông thường 25đ/50kb vì thế trong lúc truy cập cần xem data trong máy bạn còn bao nhiều nhắn tin :DATA gửi đến 888.
Nhắn tin : HUY TÊN GÓICƯỚC gửi đến 888
Nếu không có nhu cầu sử dụng 3G và lúc đó lưu lượng vẫn còn sẽ bị hủy bỏ. Tuy nhiên quý khách có quyền nâng thêm data để dùng bằng cách nhắn tin : TG MI gửi 888
Vinaphone sẽ cấp thêm thông tin của gói 4G này.
Kích hoạt gói Big Data này của Vinaphone sẽ giúp quý khách dùng mạng Internet ở bất kỳ nơi đâu bất cứ khi nào quá thuận tiện không bị dựa vào wifi. Vì thế những thời gian xem tin tức, xem video, chơi trò chơi, mạng xã hội ... chẳng bị đứt đoạn.
Trên đây đã làm cho quý khách rõ toàn bộ nội dung về gói cước 3G của Vinaphone cực kỳ hữu dụng. Mọi người nhanh nhanh nạp thẻ kích hoạt dịch vụ Big Data hợp lý thôi!. Xin chúc khách hàng có được thời gian giải trí thú vị.