Hướng dẫn mua mã thẻ cào online vô cùng nhanh chóng

427 Lượt xem

Hình thức mua mã thẻ cào online không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Tuy nhiên, quý khách đã biết các bước tiến hành thanh toán bằng thẻ visa khi mua mã thẻ cào điện thoại online hay chưa. Một khi quý khách hàng chưa biết, hãy đôi nét qua bài viết sau đây.

Website Muathe123.vn mọi người biết đến website chuyên sản xuất thẻ cào điện thoại di động online lấy ngay thuận tiện, giá trị với chiết khấu cực cao. Chính bởi vậy nên, nếu quý khách hàng đang cần mua thẻ cào thì hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi để được tương trợ, tương trợ một phương án lấy liền nhất.

mua mã thẻ cào online

 

Những bước mua mã thẻ cào bằng thẻ visa nhanh chóng?

Để có thể mua thẻ cào online một phương án nhanh chóng nhất. Quý khách hàng rất có thể làm theo quy trình chỉ dẫn sau đây:

Đầu tiên, quý khách phải truy cập vào website Mua thẻ điện thoại Muathe123 để thực hiện các bước mua thẻ cào điện thoại.

Bước 2: Thực hiện mua thẻ cào bằng cách thức

Chọn mục cần mua thẻ điện thoại. Sau đó, các bạn nhập đầy đủ hầu hết thông tin như:

Mệnh số tiền thanh toán thẻ cào (Hình thức mua thẻ online khách hàng có thể chọn mọi mệnh mức giá tùy ý. Từ 10k-500k).

Mật độ cần mua. Quý khách cũng có thể mua 1 mã thẻ hoặc nhiều mã thẻ với một lúc

Điềm thông tin Gmail: các bạn phải nhập đúng trung tâm Gmail do trung tâm sẽ trả mã thẻ vào Gmail sau khi quý khách hàng giao dịch thành công.

Thanh toán dịch vụ: Tại mục này, quý khách chọn trả phí qua thẻ ngân hàng. (Có đủ tất cả các ngân hàng cho quý khách dễ dàng lựa chọn).

Lưu ý: Ở bước trả tiền dịch vụ, quý khách hàng hoàn toàn có thể trả phí bằng thẻ thành viên để được hưởng mức chiết khấu nhỉnh. Tuy nhiên, để có thể thao tác bước này, các bạn phải đăng ký làm thành viên của website Muathe123.vn.

>>> Ngoài ra, tại Muathe123.vn chúng tôi còn cung cấp đến bạn dịch vụ nạp tiền điện thoại với các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản. click ngay để có thông tin chi tiết nhất nhé.

Bước 3: Kết thúc quá trình giao dịch

Bạn chọn nút “mua thẻ ngay” và chờ tầm khoảng 3-5 phút. Trung tâm sẽ thông tin quý khách hàng mua thẻ điện thoại giá trị cốt lõi. Khi này, quý khách hàng vào Gmail để lấy mã thẻ cào điện thoại.

Như vậy, chỉ với 3 bước vô với đơn giản, bạn đã dễ dàng mua được mã thẻ cào điện thoại di động mà không mất quá nhiều thời gian. Hơn thế nữa, nếu như quý khách hàng mua mã thẻ cào bạn còn được nhận chiết khấu cao, chọn nhiều mệnh mức giá khác nhau mà hình thức mua thẻ cào điện thoại giấy không có.

mua mã thẻ cào online

Những lợi ích hấp dẫn mà mua mã thẻ cào bằng thẻ visa mang lại?

Số tiền thanh toán ít, nhiều chương trình ưu đãi: bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời nhất khi mua mã thẻ cào tại trung tâm chúng tôi.

Giao dịch an toàn: cửa hàng bảo mật của chúng tôi sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản một phương pháp tuyệt vời nhất.

Tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng: Chúng tôi giúp khách hàng trực tuyến, 24/24. Quý khách rất có thể mua thẻ cào ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Trên là những lợi ích mà quý khách sẽ nhận được khi mua thẻ cào  điện thoại tại cửa hàng chúng tôi. Bất kỳ thông tin đôi nét về gói dịch vụ thẻ cào quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp ngay cùng chúng tôi để được tư vấn, giúp một giải pháp lấy liền nhất.

Chúc quý khách hàng giá trị cốt lõi khi mua mã thẻ cào.