Hủy nhanh dịch vụ VPOKI Vinaphone qua tin nhắn

528 Lượt xem

Cú pháp hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone như thế nào? Nên hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone vào thời điểm nào? Nếu thuê bao di động có nhu cầu hủy dịch vụ bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ VPOKI Vinaphone là dịch vụ tiện ích cung cấp cho các bé những bài học rèn luyện kỹ năng sống online trên di động mỗi ngày. Điều này sẽ giúp trẻ có thêm nhiều kiến thức hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu của mình nữa thì bạn nên hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone để bảo đảm tài khoản cho thuê bao di động của mình.

Nên hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone khi nào?

Dịch vụ VPOKI Vinaphone cung cấp đến những kiến thức bổ ích cho con trẻ được trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Tuy nhên su một thời gian sử dụng các kiến thức này không còn thú vị cho các bé nữa thì đây là thời điểm bạn nên hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone để tránh dịch vụ tự động gia hạn khi hết chu kỳ.

Dich-vu-vpoki-Vinaphone

Thuê bao nên chủ động hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone trước khi chu kỳ mới bắt đầu để tránh hệ thống gia hạn khi sang chu kỳ tiếp theo.

Thuê bao nên sử dụng hết ưu đãi từ dịch vụ VPOKI Vinaphone đến cuối chu kỳ để tránh lãng phí tài nguyên khi sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone

Hiện tại dịch vụ VPOKI cung cấp đến người dùng 2 gói cước từ dịch vụ là gói cước ngày và gói cước tuần. Mỗi gói cước sẽ có cú pháp hủy riêng, nên trước khi hủy thuê bao nên gọi đến đầu số 9191 để được tổng đài Vina hỗ trợ thông tin.

Sau khi đã biết thuê bao di động của mình đang sử dụng gói cước nào bạn chỉ cần soạn tin nhắn hủy dịch vụ theo cú pháp như sau:

Để hủy gói cước ngày bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY gửi 9878

Để hủy gói cước tuần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY gửi 9878

Cước phí hủy VPOKI: miễn phí.

Lúc này thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đã là thuê bao đã hủy gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình hàng tháng.

Nên đăng ký dịch vụ gì sau khi đã hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone?

Nếu sau khi hủy dịch vụ VPOKI thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì bạn có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone trong bảng dưới đây để sử dụng:   

Gói cước 3G

Tin nhắn đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi data

Hạn sử dụng

Phí phát sinh

Gói MAX

Soạn tin nhắn: DK1 MAX gửi 1544

70,000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí

Gói MAX100

Soạn tin nhắn: DK1 MAX100 gửi 1544

100,000đ

1,2GB

30 ngày

Gói MAX200

Soạn tin nhắn: DK1 MAX200 gửi 1544

200,000đ

3GB

30 ngày

Gói MAX300

Soạn tin nhắn: DK1 MAX300 gửi 1544

300,000đ

30GB

30 ngày

Với những thông tin trên đây mong rằng các thuê bao di động sẽ hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone thành công và bảo toàn được tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ hàng tháng của mình.