Những ưu điểm của dịch vụ 4G

255 Lượt xem

Để nhằm phục vụ yêu cầu dùng thông tin ngày một nhiều của quý khách lĩnh vực CNTT hiện đã phát hành mạng 4G rộng rãi. Nhiều nhà mạng viễn thông đã giúp khách hàng thay đổi free sim 3 G thành 4 G để khách hàng có thể dễ dàng biết đến. Như vậy dịch vụ 4G có một 1 vài điểm gì vượt trội với dịch vụ 3G trước đó?

Nhung the manh cua mang 4 G

Tổng quan công nghệ 4G

Công nghệ 4 G chính là dịch vụ truy cập internet tiên tiến hàng đầu tính đến ngày nay. Mạng 4G ứng dụng công nghệ thông minh giúp cho mức độ bắt sóng chất lượng hơn nhiều. chất lượng đường truyền của công nghệ 4 G đó là 100MBbs trong khi chất lượng đường truyền từ gói 3 G là 14 MBbs. Như vậy công nghệ 4G mang độ truyền tải nhanh tầm 3 - mười lăm lần mạng 3 G. Tuy thế tốc độ truyền tải từ gói cước 4 G còn lệ thuộc vào nhà mạng triển khai dịch vụ 4G.

Ưu điểm khi khách hàng kích hoạt gói 4 G

Dùng dịch vụ 4G khách hàng sẽ được trải nghiệm truyền tải mạng mức độ vô cùng nhanh. Nhờ vậy bạn có thể dowload video phân giải cao nhưng mà ko hề giật hoặc nhanh chóng xem tin tức trên các web chúng ta yêu thích. Vấn đề phổ biên mạng 4G đó là cơ hội phù hợp đối với các chương trình truyền hình hay game chơi qua mạng lớn mạnh. Tuy vậy đó là một bất lợi cho truyền tải dữ liệu qua dây bởi nhờ có những lợi thế trên 4 G chắc chắn có khả năng thay thế.

Điều kiện để mà đăng ký mạng 4 G

Để đăng ký dịch vụ 4 G thuê bao dùng phải bảo đảm rằng điện thoại các bạn dùng có thể tổng hợp gói cước 4G. Số điện thoại mong muốn đổi mạng đòi hỏi có thời gian kích hoạt từ hai tháng & là số điện thoại trả trước. Lưu ý là khi mà chuyển đổi sang thuê bao 4G thì toàn bộ tin nhắn ở trong thẻ sim sẽ bị xóa. Cho nên trước lúc quy đổi quý khách cần sao toàn bộ số điện thoại và inbox cần thiết.

Gói cước 4G đã được phủ sóng tại những đâu

Nen tham gia mang 4 G hay khong?

Mạng 4 G được phủ sóng ở mọi nơi trên toàn đất nước. Dù sống tại tất cả TP phát triển hay nông thôn thì bạn cũng thỏa thích dùng gói cước 4 G bởi vô vàn nhà mạng.

Cách thức đăng ký mạng 4G

Bây giờ tất cả các nhà mạng nổi tiếng đang tiến hành đổi sim 4G miễn phí đến mọi thuê bao. Qúy khách được chuyển sang mạng 4G trên bất kỳ phòng giao dịch of mạng nào. Nếu như tới chuyển sang dịch vụ 4 G mọi người nên đem theo CM thư để được thực hiện đổi sim 4G. Khi mà quy đổi thành mạng 4G hoàn tất quý khách nên nạp tiền vào thuê bao of quý khách để được phép Đký các gói cước truy cập mạng 4G data cao của nhà mạng. Lệ phí kích hoạt gói dịch vụ 4G vô cùng thú vị tới chúng ta. Khẩn trương ĐK dịch vụ trên để mà tận hưởng tất cả các phút giây vào mạng tuyệt vời nha.