Tham khảo thêm cách nhanh nhất đăng ký gói cước EZ50 của Vinaphone

873 Lượt xem

Khách hàng của nhà mạng Vinaphone hiện nay bao gồm thuê bao di đông và thuê bao Ezcom 3G. Gói cước EZ50 của Vinaphone là một trong những gói cước ưu đã hấp dẫn dể khách hàng có thể truy cập mạng với tốc độ nhanh và ổn định hơn. Chi tiết về gói cước ưu đãi này ra sao các bạn hãy cùng tìm hiêu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Gói cước EZ50 của Vinaphone ưu đãi hấp dẫn

Với gói cước ưu đãi này sau khi đăng ký thành công thuê bao sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 500Mb dung lượng ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao. Nhu cầu truy cập mạng của những thuê bao Ezcom thường cao hơn so với những thuê bao di động. Và những thuê bao này chỉ sử dụng sim để truy cập mạng chứ không dùng để nghe gọi, nhắn tin hay liên lạc với thuê bao khác.

Gói cước này dành cho những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính nhiêu hơn 50k. Nếu như tài khoản chính của bạn không đủ thì giao dịch sẽ không thành công và khi đó các bạn cần phải tiến hành nạp tiền vào tài khoản thông qua dịch vụ online nhanh chóng.

>> Cách mua thẻ game, điện thoại phí thấp nhất

Cách đăng ký nhanh gói cước EZ50 của Vinaphone

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này các bạn chỉ cần ghi nhớ cú phap tin nhắn sms như sau :

DV EZ50 gửi đến  8069

Khác so với các gói cước khác ở giai đoạn này các bạn cần phải thực hiện thêm một bước nữa đó là xác nhận giao dịch. Tức là khi đó các bạn cần phải tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp :

Y <mã số xác nhận> gửi đến 1543

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí

+Lệ phí của tin nhắn xác nhận : 500 đồng/ tin nhắn sms

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 50.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng : 30 ngày.

goi-cuoc-ez50-cua-vinaphone-1

gói cước EZ50 của Vinaphone 

+ Một số lưu ý trong quá trình sử dụng :

Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng không cần phải tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại nữa vẫn có thể sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật ưu đãi.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước EZ50 của Vinaphone là rất đơn giản, mỗi khi khách hàng có nhu cầu cũng như muốn tiết kiệm chi phí truy cập mạng thì không nên bỏ qua gói cước này.