Thanh toán hóa đơn vô tuyến An Viên từ thẻ nạp Vinaphone

1692 Lượt xem

Mục đích đem tới dễ dàng cho khách hàng khi dùng ứng dụng của mình, nhà truyền hình An Viên chính thức hỗ trợ khách hàng của họ thanh toán cước phí sản phẩm hàng tháng bằng thẻ điện thoại Vinaphone. Với bài viết bên dưới đây tôi sẽ chỉ cho mọi người thủ thuật trả nợ cước vô tuyến An Viên bằng thẻ cào Vina nhanh, các bạn nào chưa biết hãy quan sát thật kỹ.


Doi the Mobi thanh tien mat

Trả cước truyền hình sử dụng thẻ điện thoại, các bạn sẽ hết phải ngóng nhân viên truyền hình đến nhà mình từng tháng, lo sợ khi họ đến mà các bạn đi đâu đó không nộp hóa đơn và bị dừng dịch vụ. Với giải pháp thẻ cào mọi người sẽ thoải mãi, và thực hiện vô số việc bạn đang thích mà không sợ điều gì cản bước.

Cách lấy card điện thoại Vinaphone trả hóa đơn truyền hình An Viên

Muốn thực hiện được bí quyết này, yêu cầu các bạn cần phải chuẩn bị 1 thẻ nạp Vinaphone có giá trị nhỏ nhất 100k trở lên nó là - điều thứ nhất.
Yêu cầu tiếp theo: Chuẩn bị dãy mã thẻ dịch vụ An Viên bạn đang đăng ký, để thực hiện được yêu cầu này, bạn chỉ cần nhấn phím 'i' tại remote đầu kỹ thuật số 3 lần liên tục.
Khi đã tất cả đầy đủ hai yếu tố dễ dàng vừa xong mọi người chuyển sang làm đúng chuẩn tất cả quá trình của chúng tôi sắp hướng dẫn phía sau đây để thanh toán hóa đơn vô tuyến An Viên dùng thẻ nạp Vinaphone.
Cực kỳ đơn giản mọi người lấy thẻ rồi nhắn tin theo cú pháp:

TH VN mã thẻ tiện ích AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Ở đó: Mọi người có nhớ: mã đầu dịch vụ An Viên là đoạn code mà các bạn lấy được ở yêu cầu thứ hai trên kia.
Toàn bộ mọi thứ khác các bạn lấy như bình thường.


Chuyển đổi thẻ điện thoại lấy tiền mặt

Lưu ý khi mà sử dụng card Vina gia hạn cước dịch vụ AnVien.

Khi dùng thẻ nạp Vina trả cước vô tuyến MObi TV của AN Viên khách hàng có thẻ bị mất phí là nămphần trăm thực chất là với thẻ điện thoại Vinaphone mệnh giá trị 100k bạn chỉ được trả hóa đơn giới hạn chín mươi lăm ngàn đồng.
Để thực hiện phương pháp trả = card thành công quý khách cần phải hiểu được cái nào là mã số thẻ điện thoại Vina và đâu là dãy seri của thẻ nạp để điền thông tin trên tin nhắn làm sao chính xác.
Tùy theo gói dữ liệu vô tuyến AnVien MobiTV bạn hiện dùng, hệ thống sẽ thanh toán cước phí tương thích với giá trị thẻ đã nạp tới. Tỷ dụ như mọi người nạp thẻ cào Vinaphone 100k sẽ trả phí gói 50k,số tiền bốn mươi lăm nghìn dư sẽ dùng qua thanh toán cho tháng sau đó. Không phải nghi ngờ rồi suy nghĩ điều gì nữa.
Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có thể mua dãy mã số thẻ nạp Vina qua mạng đang được rao bán trên một số trang web mua bán về card, trao đổi thẻ cào qua mạng để sử dụng vừa giá rẻ, thuận lợi nhất mà còn cũng cung cấp được đầy đủ yêu cầu như card giấy thông thường.

Trên đây là thông tin mà mình chia sẻ cho các bạn cách sử dụng thẻ cào Vinaphone gia hạn hóa đơn phí truyền hình Mobi TV từng tháng. Mong rằng khi đọc được phần tin này sẽ giúp ích một chút cho khách hàng trong cuộc sống.