Thông tin chi tiết về gói cước VD299 của Vinaphone

499 Lượt xem

Bạn đang tìm một gói cước “2 trong 1”, gói cước tích hợp cả 2 ưu đãi gọi thoại và truy cập Internet thì đừng chàn chừ gì mà không đọc bài viết giới thiệu gói cước VD299 của Vinaphone dưới đây nhé.

Với gói cước VD299 Vinaphone bạn sẽ có thể tiết kiệ, được một khoản chi phí không hề nhỏ để làm những việc khác quan trọng hơn. Hãy nhanh tay tìm hiểu về gói cước tiện ích này nhé.

>>> Xem thêm: Các kênh tuyển dụng miễn phí có còn hiệu quả?

gói cước VD299 của Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước VD299 của Vinaphone

Hẳn bạn đang rất muốn biết thông tin về gói cước ưu đãi “2 trong 1” này rồi phải không nào?

Trước hết, muốn đăng ký gói cước VD299 của Vinaphone bạn phải là thuê bao đang hòa mạng Vinaphone hiện vẫn hoạt động được, không bị khóa chiều nào và nhận được tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước VD299 của nhà mạng Vinaphone.

Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

Điều kiện để đăng ký gói cước: Trong 3 tháng gần nhất tính đến ngày kích hoạt, bạn phải sử dụng các dịch vụ với mức chi phí ít nhất là 300.000đ đến 500.000đ.

Để kiểm tra xem thuê bao của bạn có nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi hay không, bạn hãy gọi điện đến tổng đài Vinaphone để các tổng đài viên trả lời nhé.

>>> Xem thêm: Thôi việc và bye bye những người bạn làm thế nào để cho vui vẻ nhất

gói cước VD299 của Vinaphone

Đăng ký gói cước VD299 của Vinaphone như thế nào?

Muốn đăng ký gói cước VD299, bạn chỉ cần soạn tin theo hướng dẫn sau đây:

DK VD299 gửi 888

Khi hệ thống tổng đài 288 gửi tin nhắn xác nhận rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công thì hãy nhanh tay khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cấp nhật ưu đãi nhé.

Bạn phải trả mức chi phí là 299.000đ/  1 lần đăng kí để sử dụng gói cước.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 1 tháng tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì khi đăng ký gói cước VD299?

Khi đăng kí gói cước VD299 Vinaphone thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi sau:

  • Được tặng ngay 400 phút gọi nội mạng Vinaphone miễn phí không giới hạn thời lượng cuộc gọi.
  • Được tặng ngay 5GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet miễn phí.

Với những ưu đãi trên đây, bạn có thể gọi thoại thả ga và truy cập Internet thỏa thích để lướt web, giải trí, làm việc hay ngay cả thực hiện các dịch vụ như mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, đơn giản, lại được nhận chiết khấu cao. Bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay gói cước đầy tiện ích này?

>>> Khách hàng có thể tham khảo về dịch vụ mua thẻ điện thoại vinaphone online để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn 

Để cân đối số ưu đãi được khuyến mãi, tránh bị tính cước phát sinh, bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin: ALOTS gửi 900.

Để hủy gói cước trong trường hợp đã tìm được gói cước khác phù hợp hơn hoặc không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD299 gửi 888.

Mong rằng với bài viết trên đây mà muathe24h.vn giới thiệu, bạn đã biết thêm nhiều thông tin chi tiết về gói cước VD299 của Vinaphone. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước này để tha hồ gọi điện thoại cho người thân, bạn bè và truy cập Internet thả ga nhé. Chúc bạn may mắn.