Tìm hiểu gói Tomato của Viettel

465 Lượt xem

Tomato tiện ích phổ biến của Viettel dùng cho khách hàng ít gọi , thường nghe nhiều. Sim Tomato vô hạn mức hòa mạng và không mất phí duy trì mỗi tháng.

Đăng ký gói cước Tomato từ Viettel mang đến quyền lợi gì?

Đối với gói Tomato có trị giá thẻ cào nạp vào sim miễn thời định, quý khách nghe gọi tới thời điểm tài khoản còn 0đ. Từ đó giúp tiết kiệm rất nhiều tiền bởi khách hàng không phải liên tục để ý thẻ nạp tiền cho thuê bao mà vẫn không lo lắng bị cắt số. Qúy khách được thao tác những hàng động gửi tin, gọi bất kỳ thời điểm chỉ cần tài khoản có giá trị để thực hiện. Với gói cước Tomata phía Viettel không lấy tiền giữ số,quý khách không cần chi khoản phí nào để duy trì hàng tháng. Một ích lợi rất hay dịch vụ mang đến là trong vòng 60 ngày quý khách chỉ cần thực hiện 1 thao tác mất phí là bạn được tiến hành sử dụng. Trong toàn bộ dịch vụ của Viettel chỉ dùng gói cước Tomato khách hàng không cần sợ hạn dùng số tiền trong sim hay cần phải mua thẻ liên tục nhằm duy trì của mình.

Hướng dẫn dùng gói Tomato từ nhà mạng Viettel

Nếu đăng ký gói cước Tomato từ Viettel quý khách chọn thay đổi gói cước đang dùng hoặc mua sim mới. Những khách hàng là khách hàng trả trước Viettel muốn đăng ký tự động dùng gói Tomato nhờ việc nhắn SMS:
TOMATO gửi 195
Đối với khách hàng đăng ký Tomato hòa mạng mới bạn phải đem chứng minh thư tới điểm giao dịch Viettel mua sim Tomato và đưa thẻ căn cước cho bán hàng làm thuê bao chính chủ.
Điều kiện cho sim chuyển đổi sim Tomato là tài khoản vẫn sử dụng 2 chiều và sim của quý khách còn tiền.

Thong tin goi cuoc Tomato cua Viettel


Gía đối với gói Tomato khá thích hợp, giá cước gọi cung mạng Viettel chỉ 1590đ/phút khác mạng đó là 1,790đồng/phút, cước phí SMS cùng mạng là 200đ/SMS, phí ngoại mạng tin là 250đ/tin nhắn.

Một số chú ý đối với gói Tomato của nhà mạng Viettel

Trong 2 tháng thuê bao cần phải phát sinh từ 1 trong các hành động đó là gọi điện, SMS, nghe cuộc gọi có phí, phát sinh internet, nộp tiền cho thuê bao. Hoặc phía tổng đài sẽ chặn một chức năng gọi đi. Nhưng quý khách có thể khôi phục lại sim bằng cách mua thẻ nạp vào tài khoản. Điện thoại khóa 2 chiều khi mười hôm tính từ ngày bị cắt một tính năng gọi đi mà thuê bao không mua thẻ cào nạp vào thuê bao nhằm mở khóa. 15 ngày qua hôm chặn 2 hướng nếu khách hàng vẫn không mua thẻ nạp nạp để mở khóa tính năng Viettel sẽ thu lại số đó.

Người dùng có nhu cầu hầu hết là nghe hay truy cập internet gói Tomato là chọn lựa hoàn toàn thích hợp. Sử dụng cước Tomato quý khách được nhận các ưu đãi và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của Viettel. Từ những kiến thức bài viết, chắc chắn quý khách đã hiểu và kích hoạt gói Tomato dễ dàng.