Có thể cài đặt phần mềm KeyLogger ở các doanh nghiệp?

638 Lượt xem

Thời điểm này có rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng chương trình KeyLogger để trông nom nhân công của họ trong giờ làm trên CTY. Nhưng mà khi dùng các thủ thuật ghi mọi hoạt động bàn phím trên máy tính và chụp ảnh màn ảnh này cho các thiết bị sẽ sở hữu điều lợi và hại ra sao, xin cùng với mình khám phá trong nội dung dưới đây.

Ở bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu từ từ từng bước một, bắt đầu từ việc chia sẻ những phần mềm KeyLogger đang được tin dùng phổ biến bây giờ, nêu ra toàn bộ ưu thế nhược điểm của keylogger và chỉ cho bạn phương hướng tránh né.
 

Tất cả các phần mềm Keylogger tiện lợi nhất bây giờ

 

CÁC ỨNG DỤNG KEYLOGGER NGON

Các tiện ích KeyLogger hiện nay được sử dụng nhiều nhất và còn được người dùng feedback tích cực sau đó mình quy tu lại bao gồm : Actual Keylogger, Kidlogger các bạn nên tham khảo thêm trên mạng kiếm thêm các ứng dụng khác ngon hơn nhe!

 

 

Các tính năng cơ bản trong mọi phần mềm KeyLogger ở trên

+ Ghi lại tổ hợp phím.
+ Chép lại hình màn hình.
+ Hoạt động với chế độ ẩn.
+ Giám sát mọi ứng dụng search: Yahoo, Google, Bingo
+ Ăn chộm bộ nhớ đệm, Google+, Twitter, Skype, ứng dụng, Facebook.

 

 

ĐIỂM YẾU KHI DÙNG PHẦN MỀM KEYLOGGER TRONG PC CÔNG TY.

Tín nhiệm: Toàn bộ những ứng dụng KeyLogger lựa chọn toàn là những tiện ích được nhận ý kiến của khách hàng tốt, thế nhưng những ý kiến đấy khả năng là do nhà cung cấp thực hiện Maketing của họ và không đúng với thực trạng.

 

 

 

Nên dùng ứng dụng KeyLogger tại các công ty?


Hơi thừa quá mức: Phần mềm nhớ hành động bàn phím và còn ghi nhớ màn hình theo giờ thật rồi mới nhớ vào file riêng và gửi về gmail sau 1 đoạn thời gian cụ thể nên với số nhân công trong doanh nghiệp nếu check file riêng sẽ làm mất thời gian.
Độ an toàn: Tuy rằng khả năng cai trị nhân viên với Keylogger sát sao, thế nhưng không chắc chắn danh sách các tiện ích trên độ an toàn làm sao, có thể code thông minh sẽ có thể lọc ra mọi thông tin thẻ tín dụng, mật khẩu hoặc là mã số bảo mật và chuyển tới phía người xây dựng tiện ích để lộ tài liệu Doanh nghiệp mà chúng ta không biết đến khi đã muộn.
Trang bị Keylogger như một chiếc dao 2 lưỡi thuận lợi cho việc bao quát người làm nhưng nếu như sử dụng tiện ích đấy dữ liệu thiết yếu sẽ bị ăn cắp - KHÔNG AN TOÀN !

 

 

 

CÁCH CAI QUẢN NHÂN VIÊN THAY CHO ỨNG DỤNG KEYLOGGER

Theo sáng kiến của em, công ty phân bố lại địa điểm Camera từng cài hiện giờ ở các phòng và trang bị thêm một số Camera mới lắp và lựa chọn vị trí lắp thích hợp, giám sát được hoạt động của người làm.
Ưu thế của cách trang bị thêm camera.
Chi phí ít, an toàn : Thí dụ: Với số camera công ty đã có thay đổi lại vị trí hợp lý và trang bị thêm từ 10 cho đến mười lắm camera, giá tiền rơi vào ba cho tới năm triệu
Khả năng hiệu quả: Vẫn có khả năng quản lý chi tiết hoạt động của người làm từ ở màn ảnh máy tính tới công việc bên ngoài.
Răn đe cao: Ban lãnh đạo có thể biểu hiện tính chất nghiêm túc và răn đe với người làm.
Yếu điểm
Tạo cảm thấy làm việc không dễ thở với người làm.
Sắp xếp lại và bổ sung thêm camera có khả năng ảnh hưởng đến công việc của công ty và các phòng.