Đăng kí vé máy bay giá cực rẻ đi Thành phố Phú Quốc "hòn ngọc" quý giá của Việt Nam

476 Lượt xem

Tới với “viên ngọc”, tỉnh Phú Quốc là 1 trong nhiều thiên đường tới những hành khách cần nghỉ dưỡng tốt nhất tại VN. Có không gian thoáng mát mỗi năm mức độ nhiệt trung bình với mỗi năm khoảng hai mươi tắm độ và thật sự là địa điểm phù hợp đến cho các du khách mong muốn đi du lịch kết hợp nghỉ dưỡng. Có thể quý khách đang cần chuyến bay đi chơi đến tỉnh Phú Quốc?

Tiền vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc giá ưu đãi

Ngày nay đang có 3 hãng máy bay khai thác chuyến bay đến Phú Quốc đó là VNA, Jetstar, VJA. Với mỗi ngày có hai mươi chặng/ngày, khách hàng sẽ thoải mái săn vé máy bay giá rẻ đi Tp. Phú Quốc mọi lúc nào bạn muốn.
- Tuyến bay bắt đầu từ Hà Hội tới bán đảo Tp. Phú Quốc:
+ Các hãng hàng không tới đây khoảng từ 2 đến 3 chặng/ngày. Giá vé máy bay giá ưu đãi đi Tp. Phú Quốc dao động trọng khoảng từ 699.000 vnđ đến một triêu 500 nghìn đ
- Chặng bay từ Sài Gòn tới bán đảo tỉnh Phú Quốc:
+ Những hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines có 5 chặng/ngày, và JST có hai tuyến/ngày, VJA có 3 tuyến/ngày. Giá vé máy bay cho tuyến bay này dao động từ 295.000 vnđ tới 733.000 đ.
- Chặng bay bắt đầu từ Cần Thơ đi bán đảo Tp. Phú Quốc:
+ Có một hãng máy bay VNA dùng với tần suất 1 chặng/ngày. Tiền vé cho chặng bay này dao động 1.156.000 đ.
- Chặng bay xuất phát từ Rạch Giá tới Thành phố Phú Quốc:
+ hãng hàng không Vietnam Airlines thường có giá lớn nhưng lại có đảm bảo chất lượng phục vụ quý khách tốt nhất, hãng này dùng tới tần suất 1 tuyến/ngày. Tiền vé đến chuyến bay này dao động trong khoảng xuất phát từ 401.000 đ đến 899.000 đồng.
Hành khách cần để ý:

Tin liên quan: Hướng dẫn mua mã thẻ cào online vô cùng nhanh chóng
+ Giá phí trên này là giá vé chuyến đi 1 chuyến không có phí thuế của đường bay.
+ Kinh phí vé máy bay còn tùy vào những ngày lễ tết và thị trường chứng khoán, tiền vé máy bay của những hãng hàng không để không giống nhau vào từng time khuyến mại của mỗi hãng trao đổi dịch vụ máy bay.
+ Khi làm giấy tờ hành khách nên lưu ý là trước 30 phút trước khi chặng bay chuẩn bị xuất phát.

Chỉ dẫn mua vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc giá cực rẻ


Khi sẵn sàng book vé cho chuyến bay tổng hợp mọi người cần nắm rõ tin tức ở các trang website để có thể thêm các hoạt động khuyến mại: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Khách hàng nên so giá vé máy bay của các hãng đưa ra dịch vụ đi máy bay cung cấp dịch vụ máy bay cùng với nhau rồi mới lấy với các tiêu chí của mình
Không những thế, để có các chiếc Vé máy bay đi Tp. Phú Quốc với kinh phí tốt nhất mọi người đừng nên đặt vé máy bay vào thứ 7, CN, vì giá vé có thể lớn hơn hẳn. Bạn cần phải săn vé máy bay trước khi đang muốn được một bay đi du lịch hay có thể chuyến đi công tác, bởi vì gần đến chuyến bay tiền vé máy bay cũng rất nhiều.