Khám phá tìm tòi địa danh của vùng núi Lạng Sơn

520 Lượt xem

Nhắc đến tỉnh Lạng Sơn, tỉnh miền núi tọa lạc ở hướng Tây Bắc của Việt Nam chắc hẳn nhiều bạn đã nghĩ ngay tới khu vực Mẫu Sơn, nơi mà thường hay nhìn thấy hiện tượng đóng băng ở các năm gần đây và đã lôi kéo được khá nhiều hành khách. Nhưng khu vực này còn có được rất nhiều các địa điểm thắng cảnh, địa điểm mang tính lịch sử mà chắc rằng nhiều bạn chưa từng đến lần nào. Chúng tôi đã trợ giúp bạn tập hợp các chỗ du lịch ở khu vực Lạng Sơn để các bạn tính toàn vào trong chuyến đi tham quan của bản thân nhá.

Xem thêm: Mã Pí Lèng con đường đem tên Hạnh Phúc

Đi tới du lịch tp. Lạng Sơn bạn cần dùng phương tiện đi lại nào?

Khi mọi người tại Hà Nội, mọi người nên đến vùng núi Lạng Sơn với tàu hỏa hoặc xe giương nằm rất phù hơp. Ngoài ra, khách du lịch cũng có thể đi chơi bằng phương tiện đi lại cá nhân để có thể thoải mái hơn cùng với thời gian đi lại và có thể đứng lại chụp ảnh tại bất cứ đâu du khách muốn.
Nếu khách du lịch lựa chọn dự án di chuyển tới thành phố Lạng Sơn cùng với phương tiện tàu hỏa hoặc xe giương nằm thì đi đến đó bạn sẽ tiếp diễn cuộc hành trình của bản thân cùng với taxi, xe ôm; và nếu bạn tự chủ hơn nữa thì các bạn đã nắm bắt các địa điểm mượn xe ở đấy để có thể thuận lợi ở quy trình cho chuyến đi ở tp. Lạng Sơn( Nếu các bạn mượn xe máy là khá tự giác nhưng bạn nên thử lại hoạt động của xe trước khi đi nhé).

Tất cả địa điểm du lịch địa phận miền núi Lạng Sơn đừng lãng phí.

- Động Tam Thanh: Thuộc địa phận Phường Tam Thanh, tp. Lạng Sơn, cái động này đã có đường vào cave với chiều cao dao động trong khoảng 8,2m, nằm ở ngay ngang chừng núi. Động Tam Thanh mê hoặc tình người bằng những mẩu đá trên cả tuyệt tác rủ xuống từ phía lòng động.

 Tìm hiểu ngắm những địa điểm của vùng núi Lạng Sơn


- Ngọn núi Vọng Phu hay còn biết với cái tên là núi Tô Thị là 1 núi có thân hình mẹ bế con đang liếc mắt trông tới chỗ xa săm.
- Khu bán hàng đêm Kỳ Lừa: Nằm ở con đường Thân Công Tài, tại nằm ở gần cùng con đường Trần Đăng Ninh, Lạng Sơn. Khu chợ bán bắt đầu từ sáng cho đến buổi tối đêm.
- Với khu chơ Đông Kinh: Tọa lạc đường Phai Vệ, ngay tại trung tâm Lạng Sơn. Những loại hàng được bán trong vùng chợ Đông Kinh khá phong phú có giá tiền khá rẻ.
- Cave Nhị Thanh: Là một cave được rất nhiều nhũ đá kéo dài qua hàng trăm năm năm tụ lại đã tạo thành những hình thù huyền bí. Cave Nhị Thanh nằm trên đường Nhị Thanh, vùng núi Lạng Sơn.
- Đến với đền Mẫu Sơn: Nằm cách xa tỉnh Lạng Sơn 26,5km, đến với nới này là một vùng thiên nhiên bao gồm 80 ngọn núi lớn bé khác nhau. Chóp núi to nhất ở khu vực này là quả núi Phia Po có độ cao 1542m. Đi đến nơi đây vào thời tiết mùa đông, các bạn có được thời gian được ngắm tuyết bay, băng giá.