Muốn phòng trừ khí xấu trước khi chuyển đồ đến căn hộ mới xây bạn nhất định cần phải ghi nhớ những kinh nghiệm này

487 Lượt xem

Mang đồ tới ngôi nhà mới tậu chính là 1 chuyện vô cùng hệ trọng đối với bất cứ gia đình nào. Đấy là 1 hạnh phúc của tất cả mọi người ở trong nhà. Tuy thế dựa theo ý niệm người xưa thì để cuộc đời sung túc yên vui về sau thì lúc chuyển tới ngôi nhà mới xây chủ nhà cần phòng trừ tà khí gia tăng dương khí. Dưới đây là những kinh nghiệm đối với ai sắp sửa chuyển đến căn nhà mới mua.

Xem ngày lành dọn tới căn hộ mới xây

Mang do ve ngoi nha vua moi xay can lam nhung dieu nao?

Ngày đẹp tính theo thời gian sinh of gia chủ và phong thủy. Đấy là 1 1 việc hệ trọng hơn cả cho nên nếu gia chủ ko giỏi việc này nên tìm các thầy phong thủy. Việc mang đồ tới ngôi nhà vừa mới xây cần phải xong trước 15h00ph ngày hôm ấy nên mọi chuyện nên đc sửa soạn cẩn thận từ trước để chuyện dọn đồ diễn ra mau chóng. Lúc di dời sang căn hộ mới tậu chủ hộ phải tuân theo chính xác ngày giờ đã dự định trước đấy và không đc gọi bạn bè đến. Việc ăn mừng căn nhà mới sẽ được thực hiện vào hôm riêng.

Tạo nên trạng thái hạnh phúc hôm dọn dẹp

Thời điểm dọn tới ngôi nhà mới là ngày thứ nhất trải nghiệm của cuộc sống tại căn hộ mới tậu nên tất cả T.Viên trong gia chủ đều phải vui vẻ. Chớ nói ra những lời tiêu cực ngoài ra chớ trách mắng em bé để tránh sự bực tức, buồn tủi hôm chuyển đồ đến căn hộ mới mua. Bởi vì những chuyện này chính là bất hạnh của căn hộ.

Cúng lễ thổ địa ở ngôi nhà mới mua

Thần linh là các người cai trị căn nhà cho nên đây là một nghi lễ cần thiết & cần phải bày biện kỹ càng. Đến buổi chiều hôm chuyển nhà sang căn nhà mới chúng ta sẽ làm chuyện đấy cùng với lễ vật trang trọng để dâng lên tổ tiên. Trường hợp lễ để lựa chọn ngày lành ko cần phải ở lại gấp thì chủ hộ nên nghỉ ngơi ở đây một đêm tại nhà mới tậu. Lúc đã dâng lễ thổ công xong rồi mới được phép chuyển đồ
Nên làm những gì trong khi dọn tới ngôi nhà mới xây nhằm mang về may mắn

Sắp xếp đồ đạc đến ngôi nhà mới

Công đoạn sắp xếp đồ dùng sang ngôi nhà mới mua ko được hậu đậu mà vỡ bất kể đồ đạc . Ai đặt chân vào nhà mới tậu cần mang trên tay một số vật, chớ cho tay ko vào căn hộ. Người có chửa ko nên phụ giúp việc chuyển đồ. Trong khi ở trong nhà phải khởi động toàn bộ trang bị ở trong căn nhà đặc biệt bếp nấu, điều hòa rồi đun 1 ấm nước cho nc sôi sục 15ph nhằm tăng vận khí. Nên để chuông gió trước cửa để xua tan ma quỷ hơn nữa khi nghe thanh âm từ chuông giúp cảm xúc chúng ta cũng sẽ vui hơn nhiều.