Nhanh tới đặt vé máy bay giá cực rẻ tới Đồng Hới để được nhiều chương trình khuyến mại

600 Lượt xem

Đồng Hới được hiểu tới là 1 địa điểm du lịch tổng hợp được nhiều người yêu thích. Cùng với nhiều danh lam thắng cảnh như hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc, Đèo Ngang và đặc biệt là di tích danh lam thế giới động Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến chốn đây, du khách sẽ được ngả lưng bên cạnh sông Nhật Lệ cùng hàng cây xanh cạnh bờ biển thơ mộng, thêm vào trong đó là nhiều di tích lịch sử lôi kéo hành khách trên toàn đất nước. Quý khách đang muốn mua một vé cho chuyến bay đi Đồng Hới. Tiếp đâu là cách hướng dẫn hành khách book vé máy bay đi Đồng Hới tại trang website chúng tôi tối ưu nhất ngày này.

Chặng bay và giá trị vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ

Đến Thành phố Đồng Hới đã có đến ba hãng hàng không trong nước khai thác sử dụng đường bay đấy là: Vietnam Airlines, JST, Vietjet. Và đến với nơi đây còn duy nhất hai đường bay nội địa đến Thành phố Đồng Hới.
- HCM đi Đồng Hới : Được 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, VJA, JST cùng khai thác.
+ Hãng bay Vietjet thực hiện quy trình chặng bay vào lúc 14 giờ hàng ngày và đi tới Thành phố Đồng Hới lúc 15h35p, cùng với mức giá khuyến mại nhất chỉ trong khoảng từ 400.000 đ tới 930.000 VNĐ.
+ Hãng máy bay JST thì có thời gian xuất phát lúc 10 giờ 20 phút đến nơi vào 11h55p, cùng với giá khoảng 755.000 đồng tới 925.000 VNĐ/ chặng.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA có thời điểm cất cánh lúc 3 giờ chiều và kéo dài một tiếng rưỡi để đi tới Thành phố Đồng Hới , giá tiền trong khoảng từ 1.300.000 đồng đến 2.455.000 đồng.
- TP.Hà Nội đi Đồng Hới : tuyến bay này được khai thác bởi chỉ có duy nhất hãng máy bay quốc gia Vietnam Airlines cùng với đó time tuyến bay là 1h25p. Các ngày thứ 4,6 và chủ nhật hãng cung cấp dịch vụ máy bay thực hiện 2 chặng/ngày với giá vé khoảng 9 trăm nghìn đồng tới 1 triệu 200 nghìn VNĐ.
Cảnh báo:
+ Bảng giá bên trên đây là giá tiền vé máy bay tuyến bay một hướng không gồm phí thuế của chặng bay.
+ Tiền vé có thể tùy vào những thời điểm lễ và thị trường chứng khoán, kinh phí vé máy bay của những hãng cung cấp dịch vụ máy bay để khác nhau vào từng time sale của từng hãng hàng không.
+ Thời điểm làm thủ tục mọi người nên lưu ý là trước 31 phút trước khi tuyến bay chuẩn bị xuất phát.
+ Những tin tức sẽ được truyền đạt với mỗi quý khách của hãng máy bay, mong khách hàng lưu ý.

Cách book vé máy bay đến Đồng Hới

Mau mau đặt vé máy bay giá ưu đãi đi Đồng Hới để nhận được có chương trình giảm giá

Xem thêm: Nhân công nên tìm hiểu những gì để có thể tìm một việc làm
Từ đó tính xem tiền mình có bao nhiêu và mục đích của chuyến bay của mình nếu muốn nhận được vé máy bay rẻ nhấtTừ đó xem xét chi phí và mục tiêu của chuyến đi của mình nếu muốn chọn lựa chuyến bay tốt nhất : JST, Vietjet, Vietnam Airlines. Mọi người cần phải suy nghĩ kĩ và so giá tiền vé máy bay được nhiều hãng cung cấp dịch vụ máy bay cùng với nhau rồi cho ra xác nhận đăng kí vé nào.
Ngày hợp nhất để có thể tới tham quan ở TP. Đồng Hới là thời gian tháng sáu tới cuối tháng 8. Ngày này rất hợp lý để đến nơi đây ngắm biển và khám phá cảnh đẹp ẩn dấu như là bên trong nền thiên nhiên cave Phong Nha Kẻ Bàng.