Người tìm việc làm tại TPHCM tìm kiếm các nhà tuyển dụng online như thế nào

578 Lượt xem

Nếu bạn là nguoi tim viec tai tp hcm bạn đang cần tham khảo các thông tin của doanh nghiệp để tìm việc làm online nhưng chưa biết dùng cách nào? Tham khảo ngay những mẹo tìm kiếm các nhà tuyển dụng online của chúng tôi.

Có một số cách để tìm các trang web của công ty:

Nếu bạn có một công ty cụ thể muốn tìm kiếm,  cách đơn giản nhất để lấy lại công việc của họ là  Google  tên công ty với từ khóa “công việc” hoặc “nghề nghiệp”.

Tìm kiếm hồ sơ công ty trên LinkedIn. Hầu hết các tổ chức đã thiết lập sự hiện diện trên LinkedIn bao gồm hồ sơ công ty . Chèn tên của các công ty mục tiêu vào cửa sổ tìm kiếm trên LinkedIn và sau đó đi theo liên kết đến các công việc trên hồ sơ. Bạn có thể theo dõi công ty để chắc chắn bạn sẽ thấy danh sách mới nhất. Đừng quên chú ý nếu có liên hệ LinkedIn nào của bạn đang làm việc tại tổ chức đó. Cân nhắc liên hệ trước với các liên hệ của bạn hoặc đồng thời với đơn đăng ký trực tiếp của bạn trên trang web của công ty để thông báo cho họ về sự quan tâm của bạn, yêu cầu hỗ trợ hoặc phối cảnh. Nó thường là hiệu quả nhất để sao chép danh bạ của bạn với các tài liệu ứng dụng của bạn để họ có thể xem cách bạn đại diện cho trường hợp của mình.

Các công ty sử dụng phần mở rộng timviec365.vn để hướng người tìm việc trực tiếp đến thông tin công ty của họ. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tại Microsoft, hãy gõ site: microsoft.com jobs hoặc site: microsoft.com. Ngoài ra, hãy kiểm tra timviec365.vn bạn sẽ có thể duyệt danh sách rộng lớn các công ty được liệt kê trên Sở Lao động Quốc gia và tìm kiếm công việc được đăng trên trang web của công ty và công việc được liệt kê trên bảng công việc của tiểu bang.

Cách tìm kiếm trang web của công ty

Công việc thường được liệt kê trong phần Nghề nghiệp của trang web của chủ nhân, mặc dù họ cũng có thể nằm trong phần Nguồn nhân lực hoặc Giới thiệu hoặc ở cuối trang trong liên kết tới "thông tin khác". Chỉ cần về mọi công ty có thông tin tuyển dụng chi tiết, bao gồm cả việc làm, một ứng dụng việc làm, địa điểm công ty, lợi ích và cách đăng ký trực tuyến . Bạn có thể đăng ký thông báo việc làm để thông báo cho bạn về các lần mở mới nhất ngay khi chúng được đăng.

Ngoài ra, hãy xem lại phần báo chí của trang web của tổ chức để biết thông cáo báo chí và báo cáo về sự phát triển tại các tổ chức. Tìm kiếm lý do tại sao ưu tiên của nhà tuyển dụng, kế hoạch chiến lược và mục tiêu phù hợp với sở thích và tài sản của bạn. Đừng dừng lại ở đó bạn có thể sử dụng các trang web như  timviec365.vn, facebook, LinkedIn cung cấp thông tin công ty để nghiên cứu thêm về doanh nghiệp và tìm các kết nối có thể giúp bạn được thuê.

Nội dung đăng tải công việc của công ty

Phần sự nghiệp của công ty cung cấp một cửa sổ vào thế giới doanh nghiệp của họ và hình ảnh họ trình bày. Đó là vào bạn để đọc giữa các dòng. Các bài đăng có dễ truy cập, rõ ràng, chuyên nghiệp và được viết tốt không? Có một số lượng lớn các lỗ hở hoặc nhiều khe hở tập trung ở một khu vực không? Nó có thể chỉ ra một công ty sẵn sàng cho sự tăng trưởng hoặc một công ty đang có doanh thu cao và do đó cần một nguồn cung cấp liên tục của người nộp đơn.

Không phải tất cả các nhà tuyển dụng đều liệt kê việc làm trực tuyến, nhưng trang web của họ vẫn có thể là một công cụ để tìm hiểu nhiều thông tin về công ty mà bạn có thể sử dụng để tiếp tục tìm kiếm và thậm chí tận dụng.

Hiểu được cách họ giới thiệu doanh nghiệp của họ trực tuyến. Trang web của họ có nhiều thông tin hay đơn giản chỉ là công cụ bán hàng? Được xây dựng tốt hay bay một chút vào ban đêm? Sự hiện diện trực tuyến của công ty có thể tỏa sáng trên toàn bộ doanh nghiệp.