Những điều tuyệt đối không thể quên khi viết cv xin việc bằng tiếng hàn

943 Lượt xem

Mẫu CV tiếng Hàn chính là bước đầu tiên trước khi bạn muốn tham gia vào làm việc trong một công ty Hàn Quốc hoặc ứng tuyển vào những công ty có yêu cầu là đầu vào của ngôn ngữ này. Và những điều chuyên mục chia sẻ dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn trong công cuộc tìm kiếm việc làm. Hãy cùng Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn tìm hiểu ngay nhé!

Điểm nhấn quan trọng trong cv xin việc bằng tiếng hàn

Bất cứ khi nào bạn xin việc, CV là những thứ không thể thiếu, đặc biệt là đối với sinh viên tốt nghiệp. Ở đó bạn sẽ  thể hiện, giới thiệu bản thân, thành tích, kết quả học tập và kinh nghiệm làm việc ngoài ra còn có cả kỹ năng làm việc nhóm trong cv viết như thế nào. Họ sẽ nhìn vào đó để đánh giá phần nào trong tính cách và sự nhiệt tình của bạn trong công việc.

Trong 100% công ty Hàn Quốc, hầu hết tất cả họ đều sẽ yêu cầu ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Hàn thông thạo. Và điều họ nhìn trước tiên ở bạn chính là bản CV tiếng Hàn. Giao tiếp tiếng Hàn nhiều khi sẽ cho phép bạn linh động nhưng văn viết thì luôn yêu cầu có sự chính xác nhất định.

những điều tuyệt đối lưu ý khi viết cv xin việc bằng tiếng Hàn

Hãy bắt đầu viết CV tiếng Hàn với những điều cơ bản

Cũng giống như CV tiếng Việt , phần cơ bản nhất là thông tin cá nhận bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email ,..của bạn.

Một lưu ý khi bạn điền địa chỉ là: Bạn nên ghi lại địa chỉ của bố mẹ bạn. Với email, hãy sử dụng email có tên của bạn, tốt nhất là có tên bằng tiếng Hàn để nhà tuyển dụng Hàn Quốc nhận ra.

Vui lòng chọn đúng kiểu cv xin việc bằng tiếng hàn phù hợp để gửi cho nhà tuyển dụng

Bạn có thể làm theo các mẫu CV tiếng Hàn cơ bản dưới đây, nhưng hãy nhớ sử dụng nó bằng tiếng Hàn nếu các nhà tuyển dụng đưa ra yêu cầu”

Theo Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán hưng hà, CV xin việc tiếng Hàn bắt buộc cần tuân theo quy trình làm việc, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn và liệt kê nó theo thứ tự thời gian.

CV xin việc tiếng hàn cũng thường xuyên tập trung vào việc giới thiệu kỹ năng của chính mình.

bắt đầu viết cv xin việc tiếng hàn với những điều cơ bản

Cách viết CV xin việc tiếng Hàn cho sinh viên mới tốt nghiệp

Do kỹ năng và kinh nghiệm của bạn không có nhiều. Khi viết ở dạng này, Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn  khuyên bạn có thể nhấn mạnh vào các kỹ năng có thể gây ấn tượng với một số kinh nghiệm làm việc bạn đã từng làm. Bạn nên chia CV của mình thành 3 phần: Kinh nghiệm chuyên môn hoặc kinh nghiệm học tập với các hoạt động cộng đồng / ngoại khóa.  

Người Hàn Quốc thường khá quan tâm tới những hoạt động ngoại khóa

Các nhà tuyển dụng Hàn Quốc thường dành khá nhiều thời gian để xem hoạt động ngoại khóa của ứng viên như: tham gia cộng tác với các tờ báo trong trường, tham gia các chương trình tình nguyện và những bài học bạn có được thông qua chúng. Bởi vì nó cho thấy bạn khá năng động cũng như nhiệt tình với công việc nếu như được nhận.

Ở trên chính là những hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất về cách viết cv tiếng Hàn của chuyên mục Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà. Chúc ứng viên sớm tìm được công việc phù hợp.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn