Tìm giờ tốt để chọn việc làm và tăng tương tác như thế nào

1213 Lượt xem

Nhiều bạn nghĩ lượng bình luận hay vote là phản ánh sức hấp dẫn của nội dung bài viết. Nhưng, trên thực tế chưa đúng như vậy, bởi lúc đăng status nó còn tác động lớn với sự tương tác. Tiếp theo tôi sẽ giúp cho bạn các kinh nghiệm đăng vào đúng giờ vàng tăng số lượng tương tác đến bài Seo để khi bạn đi tìm việc làm nhá.

Khảo sát những người tương tác facebook bạn cần hiểu rõ, điều tốt nhất cho nhân viên khi cần tới tìm việc làm nhanh

Đã có một research và khảo sát gần đây được thực hiện. Trong nghiên cứu đã dựa trên 125 triệu bài đăng và hơn 1 tỉ lượt tương tác trong khoảng 93 day qua phần mềm phân tích Klout. Qua nghiên cứu có được cho thấy khung giờ tốt để lượng người tương tác nhiều khi đã cập nhập status là ở trong buổi sáng trước khi đi làm và 7 giờ tối. Trong đó, chúng ta cần san sẻ các bài viết chất lượng tốt vào ngày thứ Hai.

>>> Trang https://timviec365.vn/tuyen-dung với cách cập nhật thông tin rõ ràng và nhanh chóng sẽ giúp bạn thoải mái chọn việc làm phù hợp, tham khảo ngay!

Các cách để có được khung giờ tốt hỗ trợ tăng hiệu quả trong khi tìm việc Seo các điều bạn cần hiểu


Hiển nhiên, với mỗi tác động với các diễn đàn ở mỗi nơi lại một sự khác nhau. Đơn cử như tại Mỹ, các sự tương tác ở trên mạng xã hội lên đỉnh điểm tại bốn giờ bắt đầu của giờ công việc, ngược lại ở England và Pháp là bốn giờ buổi làm việc lúc cuối giờ. Tại Việt Nam thì giờ lại vào khoảng thời gian sáng sớm, buổi trưa, và 6 giờ tối. Những việc nay chúng ta nên năm rõ khi tìm việc cho Seo.

>> Xem thêm: Phương pháp tuyển dụng nào đang được sử dụng?

Mẹo tăng lượng lượt thích cho những bài viết ở trong Facebook theo khung giờ nhiều lượng truy cập nhất bạn phải hiểu hiệu quả khi tìm việc nhanh

Ngày nay ở nước ta, nhiều người sử dụng thường có hướng có thời gian trên trang mạng xã hội vào buổi sáng trước khi Nguoi tim viec. Kết cục cuộc thử nghiệm còn chỉ ra là trong vòng hai tiếng đầu tiên, sẽ có đến 70% bạn bè thấy tiêu đề của bạn. Với liệt kê bên dưới đây, chúng ta có thể ứng dụng luôn để thử kết quả của nó. Tôi biết rằng với điều này sẽ trợ giúp các bạn nhiều khi tìm việc nhanh với Seo đó.

Những ngày cuối tuần

Cuối tuần là khoảng thời gian mọi người dành để thư giãn, do đó các chủ shop kinh doanh online cần tận dụng khoảng thời gian này đăng bài lên Fanpage nhằm thu hút thêm lượng tương tác và đơn đặt hàng cho cửa hàng. Thật vậy,  kết quả các cuộc thống kê chỉ ra thời gian truy cập mạng xã hội bằng điện thoại vào những ngày cuối tuần của mọi người thường gấp đôi thời gian truy cập trong tuần của họ. Nhưng thực chất câu trả lời chính xác nhất về khung giờ vàng còn đang bỏ ngỏ phụ thuộc vào đối tượng bạn đang nhắm mục tiêu và cho mỗi bài viết là ai, và những người đó thường có thói quen như thế nào? Việc này cần trải qua một quá trình, các bước sau sẽ giúp bạn theo dõi sự tương tác theo các mốc thời gian cụ thể:
- Phụ kiện quần áo với trang phục: Những lúc thứ 4, thứ 5 và thứ Bảy.
- Mặt hàng tiêu dùng: Nên đăng vào ngày thứ 4, thứ 7 và CN.
- Các sản phẩm tổng hợp: Các lúc thứ 2, thứ 3 và thứ Sáu.
- Làm đẹp và sức khỏe : đầu tuần, thứ Bảy và Chủ nhật.
- Ngày công nghê: Những ngày thứ Hai, ngày thứ 3 và thứ 5.
Bài viết này là đã một phần trợ giúp các bạn tăng truy cập vào trong những bài Seo của các bạn. Nếu bạn muốn tuyển dụng yêu thích đến Seo thì bạn có thể vào trang web để có được một việc đúng theo bạn yêu cầu nhá.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về gói cước VD299 của Vinaphone